Your Perfect Assignment is Just a Click Away

Starting at $8.00 per Page

100% Original, Plagiarism Free, Customized to Your instructions!

glass
pen
clip
papers
heaphones

Mau Dong Ho Longines L4.774.4.12.6 Phan Anh Dung Vi The Cua Longines

Mau Dong Ho Longines L4.774.4.12.6 Phan Anh Dung Vi The Cua Longines

Đồng hồ Thụy Sĩ vẫn là cái nôi đồng hồ, đặc biệt là các thương hiệu đồng hồ vối những bộ sưu tập hiện đại đậm chất nghệ thuật hướng đến người mua cao cấp. Những nghệ nhân như của hãng Longines không làm cho người mua phải thất vọng, chẳng hạn như mẫu đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 riêng tặng nam giới.

Mẫu đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 phản ánh đúng vị thế của Longines

● Là thương hiệu lâu đời xuất hiện từ những năm 1832 đến này Longines cho biết tại sao mình lại xứng đáng được người tiêu dùng tin yêu. Hàng loạt sản phẩm thành công, doanh số liên tục vượt bật, những thị trường mới mở rộng ra toàn cầu nên tên tuổi của hãng càng vững chắc.

● Sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 cũng là một sản phẩm cơ bản trong vô vàng thiết kế đồng hồ đeo tay nam thành công mà tập đoàn này đã tạo ra. Cùng chiêm ngưỡng cụ thể chi tiết hơn sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 để có nhận định chính xác hơn nữa thiết kế thẩm mỹ cao này nhé.

 >>> http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1014518/5-tieu-chi-mua-dong-ho-nam-tay-nho-dep-vua-khit-co-tay <<<

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6

● Mặt số chiếc đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 này gồm khá nhiều chi tiết như kim, cộc số , viền số và cả phần nền. Tất cả chúng có các chức năng riêng khác biệt nhau nhưng điểm chung là có tone màu sáng trắng, giúp cho phần mặt số tươi mới và thu hút. Đồng thời những chi tiết thiết kế này có sự tỉ mỉ và trau chuốt nên chúng có sự hoàn thiện cao  và hoàn hảo.

● Thông tin thương hiệu và logo đi cạnh nhau, đặt tại vị trí dễ nhìn thầy là hướng 12 giờ. Logo dạng hình đồng hồ cát là điểm nhận diện không thể nhầm lẫn, là niềm tự hào của hãng. Thông tin công nghệ máy của sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 cũng được in tại hướng 6 giờ, một công nghệ hiện đại

● Loại kính có giá bán thường đắt đỏ, cao hơn nhiều lần kính thường tên gọi sapphire đã có mặt trên mặt số sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6. Tất cả các va đập nếu có của mặt số được bảo vệ bởi kính chống trầy này thì đều được hóa giải, không ảnh hưởng lớn đến đồng hồ của bạn.

Phần mặt số sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 có sự đơn giản nhưng hiệu quả cao

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6

● Khắc phục đặc điểm thấm nước của dây da nên sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 đã dùng dây thép

● Dây kim loại thích hợp với nam giới, nó tạo sự mạnh mẽ cần thiết cho quý ông

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong đồng hồ Longines L4.774.4.12.6

● Những linh kiện phức tạp bên trong những bộ máy đồng hồ cơ được nam giới cực kỳ yêu mến nên sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 đã trang bị máy cơ

● Thời lượng cót trên sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 đã nâng cao lên rất đáng kể

 Tham khảo những mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ nhất hiện nay!!!

Đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 giá trị thêm bởi máy

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6

Thương Hiệu: Longines

Số Hiệu Sản Phẩm: L4.774.4.12.6

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Automatic (Tự Động)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Đường Kính Mặt Số: 35.6 mm

Bề Dày Mặt Số: 7 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày

Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

 Xem thêm những hãng đồng hồ nam nổi tiếng giá bình dân nên mua

Thông tin về giá bán đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Sản phẩm cho nam giới từ Longines có thêm một số tính năng ngoài các ưu điểm kể trên, cho nên nó xứng đáng với giá bán 36.520.000 đồng ( 20/09/2021 ). Không có nhiều sản phẩm ưu việt như vậy ở nhóm phân khúc này

● Mọi chế độ ưu đãi và chính sách của sản phẩm đồng hồ Longines L4.774.4.12.6 đều được cung cấp đầy đủ và đúng tiêu chuẩn.

ABCANH-Ngocbich-NTNGHIA


"Place your order now for a similar assignment and have exceptional work written by our team of experts, guaranteeing you A results."

Order Solution Now

Our Service Charter


1. Professional & Expert Writers: Ace Tutors only hires the best. Our writers are specially selected and recruited, after which they undergo further training to perfect their skills for specialization purposes. Moreover, our writers are holders of masters and Ph.D. degrees. They have impressive academic records, besides being native English speakers.

2. Top Quality Papers: Our customers are always guaranteed of papers that exceed their expectations. All our writers have +5 years of experience. This implies that all papers are written by individuals who are experts in their fields. In addition, the quality team reviews all the papers before sending them to the customers.

3. Plagiarism-Free Papers: All papers provided by Ace Tutors are written from scratch. Appropriate referencing and citation of key information are followed. Plagiarism checkers are used by the Quality assurance team and our editors just to double-check that there are no instances of plagiarism.

4. Timely Delivery: Time wasted is equivalent to a failed dedication and commitment. Ace Tutors is known for the timely delivery of any pending customer orders. Customers are well informed of the progress of their papers to ensure they keep track of what the writer is providing before the final draft is sent for grading.

5. Affordable Prices: Our prices are fairly structured to fit in all groups. Any customer willing to place their assignments with us can do so at very affordable prices. In addition, our customers enjoy regular discounts and bonuses.

6. 24/7 Customer Support: At Ace Tutors, we have put in place a team of experts who answer all customer inquiries promptly. The best part is the ever-availability of the team. Customers can make inquiries anytime.